Có m nào mới 24w bị sút lưng như e ko? 🌝 Do thiếu canxi hay bị sao ạ?

11 Các câu trả lời

Tuỳ đấy mom. M bầu bé 1 khoẻ lắm tới ngày sinh k đau lưng. Bé 2 đau từ 4-5 tháng. Tầm 7-8 tháng đổ ra đau nhiều lúc k đi lại đc. K tự mình xoay hay ngồi dậy đc. Phải lựa lựa mãi mới dậy đc. Dù m bổ sung canxi đầy đủ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mom đi làm xét nghiệm máu, xem có thiếu chất nào ko để mình bổ sung, đôi khi nó cũng là hiện tượng thai kì bình thường thôi, k thiếu chất nào cả Như e tuần thai 25-30 đau lưng đau khớp háng k nhấc chân dậy nổi, đi xét nghiệm máu thì k thiếu canxi hay chất nào cả, tự dưng tới 31w thì hết

M có thể đi xét nghiệm máu ở bvien hoặc phòng khám lớn để kiểm tra lượng sắt canxi trong máu mà uống vitamin tổng hợp/ sắt canxi phù hợp liều lượng

12mo trước

mình cảm ơn m

mom ơi đi khám xem có thiếu chất không nha. mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

mom nên tham khảo bs bổ sung canxi nhé mình cũng đau suốt

12mo trước

Đi khám bác sĩ kê uống cho yên tâm m

M nên bổ sung đầy đủ các chất

khám m nhé. m uông sữa bầu nè

Cái này phải đi khám rồi m

m uống sữa bầu vô đở á