Mấy c cho e hoi . Có cần phải set nghiem nitp k cac c. Giá cả chỗ mấy c bao nhieu vay ạ.

26 Các câu trả lời

Thứ nhất xét nghiệm nipt sẽ sàng lọc nhiều bệnh cho con vs tỉ lệ chính xác 99%, độ chính xác cao hơn nhiều so vs các xét nghiệm khác, theo mình rất cần thiết. Thứ hai, còn tuỳ vào điều kiện kinh tế của gđ nữa, có nhiều gói với mức giá sẽ phù hợp vs mỗi người. Mình làm gói nipt sàng lọc cho bea và gen cho mẹ hết 7tr

Gói đói cũng nhiều giá lắm mn ak nếu ko cần thiết lắm thì mn ko cần chỉ làm các sét nghiệm bt và khám thai theo lịch nam ak

Gói nipt cũng đa dạng mà nếu k có kinh tế thì chọn gói 3 bệnh á có 1tr9 thui ạ làm từ thai bé càng chính xác

Nhiều gói mom ạ nếu muốn yên tâm thì làm với lại cũng phải tuỳ kinh tế mỗi gđ nhà e làm gói 4tr

tiền sử gia đình ko có gì thì làm double test là được, mình 2 đứa bs cũng ko yêu cầu làm

mk k lm. nếu mom cảm thấy k ổn thì nên lm xn kiểm tra. ra viện hoặc phòng khám lm đều đx

Nếu tiền sử gia đình có người bị gì đó thì nên làm. Ko thì thui. Mình làm 5tr

tùy vào điều kiện mỗi ng, với lại làm double test kết quả ok là đc rồi..

nipt gói thường trên 2tr b,còn có các gói 4-5-9tr nữa.tuỳ đk của mk ntn

mình 2 bé r không có làm. chỉ xét nghiệm sàn lòng bình thường thôi