Bé e 2 tháng mà cứ hay ọc sữa dù e vỗ ợ hơi rồi vẫn v. Có lúc e đag vỗ ợ cái là ọc luôn ạ.

4 Các câu trả lời

bn lấy số kg × 20ml la ra trung bjnh 1 lần bú của bé . sẽ có gia giảm theo từng bé( k dưới mức 15ml nhé) . vd 5kg×20ml=100ml . mà đặc sản t2 la nôn trớ ói mà k sao đâu . qa t3 sẽ hết. .

b nên đi bsi kiểm tra. bé có thể phải thêm thuốc giảm đẩy hơi nôn trớ b nhé.

1mo trước

nếu thế chỉ có giảm lượng sữa mỗi cứ bú. chia nhỏ bữa ăn. vỗ ợ thui b ạ. rồi dần dần lớn bé hết

bạn giảm lượng sữa cho bé, dần dần con sẽ giảm ọc sữa khi từ tháng t3 thoo

1mo trước

v à m. mình cảm ơn nhé

có khi nào bé bú no quá k ạ, hôm nọ bé nhà e no quá cũng ọc

1mo trước

bé vẫn bú bt như mọi lần mà vẫn ọc á m