Có mom nào có cách chữa tắc tia sữa ổn kh ạ 😞 em tập đầu bị tắc tia 3-4 hnay đau dã man

16 Các câu trả lời

Bạn nên chườm ấm, massage xong cho bé bú hoặc hút sữa nha. Sau mỗi cữ bú nếu bé bú ko hết bạn phải dùng máy hút để hút kiệt sữa ra. Ngoài ra bạn lấy 1-2 cái khăn sữa để vô ngăn đá, sau khi bé bú xong thì đắp khăn đó lên ngực để giảm đau. Nếu không hết bạn phải đi khám hoặc kêu dịch vụ tới thông tia để tránh để lâu bị áp xe vú nha.