mẫn ngứa

Các mom cho mình hỏi thăm với, tình trạng là mình mới sinh dc 12 ngày là có triệu trứng như trong hình, ngứa chịu không nổi luôn. Có mom nào biết cách trị không giúp mình với !

mẫn ngứa
12 Các câu trả lời

Mom có kiêng khen ở cử không mom? Nằm than, nằm phòng nóng, kiêng tắm... Như viêm da nỗi mẫn ngứa do nóng bức và mồ hôi ứ đọng lâu ngày ấy. Nếu phải thì mom mua chai Sữa tắm, dầu gội diệt khuẩn Lifebuoy màu đỏ về tắm gội, kì cọ thật kỹ ngày 2 lần. Khoảng 3 ngày là đỡ. Nếu không phải thì đi khám liền nha mom.

4y trước

👍Chúc mom mau khỏi nha 😀

Tắm rửa sạch sẽ để k bị vi khuẩn tấn công mom ơi, người k tắm bế con bé cũng nhiễm khuẩn theo ấy. Mom nên đi khám để bác sĩ chỉ định thuốc nha Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Giờ ko như xưa đâu mom, nằm phòng nóng quá bị nổi đỏ, ngứa khó chịu lắm, mình sinh mổ 3 ngày tắm nhanh, 10ngày gội nhanh cũng bt àh mom, với lại cơ thể mẹ phải sạch thì khi bế bé mới ko lây cho bé đc, ở bv Từ Dũ như vậy là bs la đó

4y trước

Cảm ơn mom nhiều

Giống bị ban quá mom. Mom nên đi khám xem sao ạ. Mom vào link cho mình xin 1 ❤ với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

M khám da liễu đi, trời này kiêng k tắm k tốt cho cả mẹ và bé đâu,e mình mới sinh mà ngày nào cũng tắm nước ấm nè,tắm nhanh là đk

Đi khám da liễu thôi m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

M ơi. Nguy hiểm quá đi khám da liễu đi m ơi

Mom đi khám da liệu đi. Thấy nổi nhiều quá

4y trước

Mình nghĩ M bị nóng trong người nên nổi vậy. M pha bột sắn dây uống thử có hết k nhé. Mình thấy mn có mách là tắm nước lá cho bà đẻ cũng tốt và trị đc rôm sảy. M nấu các loại lá: chanh, sả, bạch đằng, bưởi rồi pha với nước ấm tắm

Nhìn sợ quá m. Đi khám xem

Vệ sinh sạch sẽ nhé