rốn trẻ sau khi rụng

Các mom cho mình hỏi rốn sau khi rụng như thế này có bình thường không ạ? Mình bé đầu thấy có hạt hạt trong rốn thấy hoang mang quá.

rốn trẻ sau khi rụng
25 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng chấm bạc 1 lần rồi. Bs bảo 5 ngày nữa xuống chấm lại. mà sao bác sĩ kêu phải vệ sinh ngày 2 lần bằng nước muối sinh lí vs thuốc đỏ á mom. Hoang mang

Mom vệ sinh cho bé bằng provine 5% hay gì đó đại loại mk k nhớ bn %.n có ghi sát trùng cuống rốn.lọ màu hồng mom ạ.mk vsinh cho bé nhà mk trong 1 tháng là hết mom ạ

5y trước

Ngày vệ sinh 1 lần hay 2 lần vậy mom?

Cái này hình như gọi là “chồi” rốn, mẹ đưa vé lên bệnh viện để đốt đi nhé, phải làm liền

Bị u hạt rốn r, m cho bé đi chấm bạc là khỏi... Bé nhà mình cũng vậy

Đi bệnh viện khám để bác sĩ bôi thuốc. Con mình cũng bị vậy.

5y trước

Đó vậy là ít ra mình chỉ đúng hjhj, mình có coi clip YouTube bác sĩ Từ Dũ có chỉ về chăm sóc rốn, bệnh cũng ít gặp nhưng không biết mà tự xử lí ở nhà nếu xảy ra viêm nhiễm là mệt lắm

bé nhà e cũng bị vậy nhưng chỉ có 1 tí có sao ko các mon

Nhìn giống như bị mụn gì đó, mom cho bé đi khám coi

Tot nhat la ẵm be di khám cho chac an mom oi

Đi khám nhé, bị u hat ở rốn rồi

u hạt rốn m đưa bé đi khám nhé