mang thai

các mom cho mình hỏi là có phải tất cả các mom đều sẽ ra một ít máu khi mang thai ở những tuần đầu ko ạ? ra máu là vì phôi làm tổ ở trong tử cung á. e mang thai được 5 tuần nhưng vẫn ko thấy ra máu gì hết. vậy là phôi có bám vào tử cung được chưa ạ?

14 Các câu trả lời

Tuỳ người thôi ko phải ai cũng có mom ạ. Mình cũng ko có , chỉ thấy đau bụng quặn quặn thôi

Mình 2 bé đều ko có. Nếu thấy máu ra mấy tuần đầu mẹ nên đi khám cho chắc nhé

Cái mom nói là máu báo thai. Ko phải người nào cũng có đâu. E thì ko thấy j cả

Cảm ơn các mom nhiều lắm. Vậy là mình yên tâm hơn rồi.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Hồi trước m k có mom à

mình k nhé . trễ kinh thôi

Tùy ng thôi à mk k có

Có ng có ng ko á mom

Mình ko có nhé m.