khô hạn chị em

các mom cho mình hỏi, bị khô hạn lúc gần gũi chồng phải làm sao đây, bé của mình gần dc 2 tuổi rùi mà ko đỡ

4 Các câu trả lời

mình nghĩ 2vc cần có thời gian, ko gian riêng với nhau, sắp xếp cv rồi đi du lịch cùng nhau để "hấp hôn" lại, tìm lại cảm giác, tình cảm lúc xưa. Thư giãn đầu óc, đừng suy nghĩ nhiều, đừng căng thẳng, cũng đừng xem việc qh như là một nghĩa vụ, một tiết học cần phải trả bài. Ăn uống bồi bổ vào, như hải sản, hàu, sò huyết, tu hài, v..v... Ngồi tâm sự với nhau, giãi bày ra những điều còn chất chứa trong lòng mà chưa có dịp nói cho nhau nghe. Mình nghĩ như vậy sẽ sớm lấy lại cảm giác và sẽ khắc phục dc vấn đề mom đang gặp phải. Chúc gia đình mom luôn hạnh phúc nhé🤗

mình đi khám mom

tập yoga m nhé

đi khám m