.

Các mom cho mk hỏi bé sơ simh vừa chào đời uốg mỗi lần bnhiu ml sữa ah

9 Các câu trả lời

Tùy thôi m, nói chung là ít thôi!💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

1,2 ngày bé uống ít lắm mom, khoảng 10ml thôi. Vài ngày mới lên đc 50ml. Bé ti mẹ đc nhiều thì tốt, mới sanh đa phần bé ngủ nhiều hơn

Bé nhà mình 10-15ml thôi. Bsi bảo bé mới sinh thì uống vậy thôi vì dạ dày con còn bé. 5-7 ngày sau thì tăng dần 30ml

Tuỳ vào từng bé nha mom như con nhà m thì trộm vía uống 40ml. Nhưng cũng có bé chỉ uống được 10ml thui

10/20ml thôi mẹ. Bé trai sẽ bú khỏe hơn bé gái mẹ nhé.

Bé e lúc mới sinh uông đk 30ml luôn á 😁😁

4y trước

Ừm trộm vía bé giỏi quá😊

Tùy bé m ạ, có bé ăn nhiều bé ăn ít

4y trước

Mk mỗi lần 20 ml

Tùy nhu cầu của be nua m

Tùy nhu cầu bé ak mom