Các mẹ có cách nào cho con thức ngày ngủ đêm ko ạ? Con em thức đêm hông à!

9 Các câu trả lời

con mình 2 tháng rồi vẫn ngủ ngày cày đêm , lúc thức đêm thì k chịu nằm chơi toàn bắt bế thôi mệt lắm mom ạ lúc nằm thì nhớ những ngày tháng chưa có con ăn chơi lêu lổng giờ chỉ mong hết cữ để bé đổi tính đổi nết thôi

bé chưa quen môi trường bên ngoài, m tập cho bé phân biệt ngày đêm. ban ngày khi bú m nói chuyện với bé, cho bé ra ngoài chơi, mở cửa, mở đèn cho sáng. tối thì m tắt điện chỉ để đèn ngủ, giữ yên tĩnh

Ban ngày con ngủ nhiều m gọi con dậy ti,chơi, trò chuyện với con, chỗ con nằm đủ ánh sáng, ban đêm m massage nhẹ nhàng để con dễ ngủ hơn xem nè

ban ngày m nói chuyện, chơi với bé, mở cửa phòng cho sáng. ban đêm m cho bé bú nó, tắt đèn, giữ yên tĩnh cho bé ngủ

con mk 3 tháng đầu luôn mom ạ, hết cữ con tự ngủ đêm

Trẻ ss thức đêm thôi Mom ơi

con mình cũng thức đêm haizz

2y trước

haizzzz đời đâu dễ tới thế 😂

bé nhà mom mấy tháng ak

2y trước

đr mom bé còn nhỏ thức đêm z đr từ từ lớn hết à mom vs trẻ k bú nhiều đc nên hay đói nên thức z ak