Các mom ơi bé nhà e đc 2 tháng rồi mà mới đc 4cân có phải suy dinh dưỡng ko vì lúc bé sinh ra có 2.6

6 Các câu trả lời

ổn rồi mà mom còn nhà ck á, 100 cái nhà ck thì hết 99 nhà than thở cháu còi cọc các kiểu rồi. nghe mấy người đó làm j mom ơi. mồm thiên hạ họ nói j chả dc. nuôi con chứ có phải nuôi heo để thịt đâu mà suốt ngày cứ đòi mập với béo. mập quá nó béo phì chứ có phải đẹp hay khỏe đâu. miễn sao cháu nó ko bệnh tật gì thì thôi chứ. trc có lần mình cũng bị nói thế đó, rồi mình nói thẳng dô mặt cho câm họng lại hết.

bé phát triển bình thường mà vì lúc sinh ra đã ít cân rồi làm sao mà so với các bé sinh ra đã 3kg8 -4kg được

Con ngoan ngoãn, không hay quấy khóc là được m ạ, m ăn đủ chất để con ti nè

tại em cứ nghe bên nhà ck than thở lm e nhìu khi cũng sợ

Bé phát triển vậy là ok mà Mom

bé vậy là ổn rồi m ơi