Xét nghiệm Nipt ở tuần thứ 9-10 khoảng bao nhiêu vậy các mẹ ơi?

20 Các câu trả lời

Tùy điêu kiện túi tiền , có nhiều gói , gói rẻ thì kiểm tra ít nhiễm sắc thể hơn , gói mắt tiền thì kiểm tra nhiều cặp nhiễm sắc thể hơn , có thể đi làm xét nghiệm tại phòng xét nghiệm Gen , kg cần làm tại bệnh viện

Trước cũng có bài viết ntnay. Tuỳ nơi m ạ. Có nơi chỉ tầm 1tr, có nơi lại hơn

mình làm ở Medlatech có 4 gói nè mình làm 23 cặp 4,5tr gói thứ 3

làm ở bv đồng nai gói thấp nhất 2tr8 nè mon mình mới làm

tùy chỗ đấy mom, mom hỏi ngta tư vấn trc khi làm nè mom

Hình như có 3 gói ấy mom. 3,5-6-9 triệu hay sao á

Tuỳ chỗ nè mom. Mình hỏi trc cho nta tư vấn nè mom

E làm phòng khám bsi bệnh viện gói trisure 5tr9

Em làm xét nghiệm ở Bv Phương Châu gói 4tr5

gói trung bình tầm gần 4tr đó mom,chỗ mk v