Các mom cho em xin ít kinh nghiệm về cách cho bé ngủ xuyên đêm với ạ. #kinhnghiem

9 Các câu trả lời

Nếu bạn theo EASY thì xem bảng thời gian ngủ ban ngày của bé trước nhé. Nếu cònn ăn đêm thì bạn giảm lượng sữa từng chút một, ví dụ nay giảm 20ml thì 2-3 ngày sau giảm tiếp 40ml. Ban đầu bé sẽ khó chịu hoặc khóc nên bạn chịu khó hỗ trợ bé như bế, ti giả. Đồng thời tăng lượng sữa ban ngày lên. À quan trọng là bé nhà bạn đủ điều kiện ngủ xuyên đêm chưa (trên 6kg, và 3 tháng).

Cũng tùy bé và tùy từng thời điểm thay đổi của bé. Bé nhà mình có thời gian thì ngủ xuyên đêm. Gần 2 tháng trở lại đây đêm hay dậy bú và chơi hơn

bú no, quan trọng là tắt đèn khi ngủ 😁 bé nhà mình 2m ngủ xuyên đêm tới 5h sáng bú lại ngủ tiếp tới 8h sáng

Ban ngày bé bú đủ. Đến đêm 1 cữ cuối cho uống no. Là tới sáng luôn đó

tập từ từ m ạ. ko thì tối m cho bú sưa ct.no lâu

cho bé ăn đủ lượng trc khi ngủ ạ

bú đủ no là ngủ xuyên đêm ạ

cho bé bú no thôi

.