Chu kỳ siêu âm thai như nào ạ? Các mốc để đi khám thai là gì ạ?

Các mom cho em xin kinh nghiệm với ạ

9 Các câu trả lời

Thường 1 tháng siêu âm 1 lần. Tháng cuối thì 2 tuần rồi dần xuống 1 tuần / lần. Bất cứ lúc nào cảm thấy bất thường cũng đi khám. Tuần 12 có thể đi làm xét nghiệm sàng lọc. Không nhầm thì tuần 16 có 1 đợt xét nghiệm nữa nếu cần. m có thể đến trạm hỏi xem bao giờ có đợt tiêm mở rộng thì bầu phải tiêm uốn ván 2 mũi, mỗi mũi cách nhau 1 tháng

theo dõi một bác sĩ giỏi trong xuốt thai kì bác sĩ hẹn sao thì cứ đi khám vậy thôi hoặc khi có các bất thường đau bụng ra máu gò nhiều k đạp khi thai lớn thì đi khám luôn k cần đến lịch

như mình theo 1bs chuyên khoa . xong bs hẹn là đi. thấy bất thường thì đi chứ k phải cứ đúng hẹn mom ạ

Mình khám thai theo lịch bác sĩ hẹn với lại nếu có dấu hiệu bất thường thì đi khám luôn

trể 23 tuần m đi khám . xong bs hẹn 12 tuần đo độ mờ da gáy xong 1 tháng đi 1 lần

trễ kinh 10 ngày khám 1 lần. những lần sau theo lịch bs

đi siêu âm từ tuần t7 xong cứ 1 tháng đi sa 1 lần

m có điều kiện thì mỗi tháng đi 1 lần

mom tham khảo nha