Mang thai không uống được sữa bâug

Các mom cho em hỏi với ạ em mang thai dc 21 tuần rồi nhưng không uống được sữa bầu.mom nào biết sữa nào khác cho dễ uống ko ạ.em cảm ơn

18 Các câu trả lời

nếu m k uống đc thì có thể uống sữa tươi k đường hoặc sữa từ các loại hạt m có thể tự làm vừa đảm bảo lại giàu dd

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

E cũng đâu uống dc sữa bầu đâu e mua ngũ cốc navan về uống tốt cho bầu và cho con bú nữa đó c

sữa tươi ko đường đó mom. hoặc sữa bầu giờ nhiều hương vị lắm, mom thử đổi vị xem sao

mình cũng không uống đc sữa bầu mà uống sữa không đường thôi

k uống được sữa bầu mom thử uống sữa tươi không đường

sữa tươi ko đường mom nhé chủ yếu vào bé đó mom

M uống sữa tươi không đường cũng được mà

Uống ngủ cốc hoặc sữa tươi ko đường

uống sữa tươi ko đường cũng rất tói