Các mom con dưới 1tuoi có dùng thuốc bắc đc ko ,con mình ho mà ông bà nội cứ nhủ cắt thuốc bắc ak

15 Các câu trả lời

ko nha mom. đưa con đi khám bệnh đàng hoàng mom ạ. ông bà nói thì kệ ông bà, con còn nhỏ, muốn uống thuốc gì thì phải đi khám, bác sĩ kê đơn thì mới dc uống. Cho nó uống tùm lum tà la nó đổ ra bệnh khác thì mom chịu và con mom chịu, chứ ôb ko có chịu dùm đâu. Mình là mình cực kỳ bài trừ những người lớn tuổi, người già còn mê tín, dựa dẫm vào ba cái thuốc tào lao ko rõ nguồn gốc rồi cứ tọng cho con cháu uống, hủ tục, bảo thủ, lạc hậu. Mom cứ đưa bé đi bệnh viện khám đàng hoàng, bác sĩ người ta có chuyên môn, ngta tự biết kê thuốc cho bé uống. Rất nhiều trường hợp ba mẹ bé nghe theo ông bà rồi cho con uống từa lưa và cuối cùng hậu quả đáng tiếc. Lúc đó con bị gì thì chúng ta làm mẹ, chúng ta đau đớn, chúng ta sụp đổ chứ những người khác, bao gồm cả ông bà, cả chồng cũng chưa chắc hiểu dc nỗi đau đó đâu mom ạ. Con của mình, nuôi sao là quyền mình nên phải mạnh mẽ và thông minh, sáng suốt, quyết đoán trong những việc liên quan tới con mình mom ạ.

tốt nhất là ko dùng bạn nhé. thuốc bắc vị đắng khó uống. bé còn nhỏ quá sẽ dễ bị sợ uống thuốc. Ngoài ra nguồn thuốc từ đâu khó kiểm soát. Tốt nhất nên đưa bé đi khám

mình nghĩ là không nên. trẻ nhỉ có những nhạy cảm mà phía thuốc Bắc không có hiểu biết hết được, chưa kể trình của bên thuốc Bắc mà yếu thì con mình khá nguy cơ đó

mua tinh dầu húng chanh cho con uống đi mom trị họ cảm cúm tăng đề kháng tốt lắm mà loại này còn bổ sung kẽm tằng cường hấp thu nữa... chứ đừng cắt thuốc bắc

hông nên nha bạn, bé dưới 1 tuổi hông nên uống mấy cái thuốc này nọ đâu

Không nên m ơi, đưa con đi khám cho an toàn

Mua húng chanh nhỏ cho bé nhà chị

Ko Mom ơi, nghĩ sao dậy chời :((

Hỏi bs nhé mom

Ko Mom nha