Sản dịch sau sinh mổ

Các mom cho em hỏi về sản dịch sau sinh mổ với ạ. Thường thì bao lâu sẽ hết ra máu vậy các mom. E sinh mổ nay ngày 9 vẫn ra máu tươi như có kinh ngày 2-3 vậy. Thấy lo lắng quá, không biết ra máu đỏ tươi như này có sao không. Còn đau vết mổ chưa đi thẳng người được nữa 😭

13 Các câu trả lời

cũng bình thường thôi m có người ra cả tháng mới hết còn nếu m lo lắng quá thì đi kiểm tra còn sót rau nữa ko

sinh mổ bác sĩ sẽ vét hết sản dịch luôn ko có trong người nữa mom ạ

Nếu ra máu tươi nhiều thì nên đi khán mom ạ Sợ bị băng huyết đấy

tùy à mon mình thì 1 tháng 15 ngày tùy vào cơ địa mỗi người nè

Dạ e cám ơn ạ. Chắc em theo dõi thêm xem thế nào.

20 ngày gì đấy như cũng tùy theo từng người ạ

mình 1 tháng mấy mới hết nè mom

mình hơn tháng máu cá 2th.

E cả trời mới hết :((

sau 1 tháng mới hết