Cân nặng thai nhi

Các mom cho em hỏi, theo như trên app thai của em dc 28w5d, em siêu âm thì bé được 1037g bsi bảo hơi nhỏ chỉ đạt ở tuổi thai 27w4d. Ngày hôm sau em đi siêu âm bsi tư thì thai dc 29w2d, bé được 1181g. E hoang mang quá. E đi 2 ngày liên tục 2 chỗ khác nhau e ko biet bên nào chính xác nữa#các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

vì thai càng lớn nên khả năng siêu âm sẽ sai lệch nhiều nha m.m nên dùng kết quả của tuần 12 làm chuẩn nha m

Cân nặng vậy ổn nè mom, tuổi thai và cân nặng tuỳ vào các chỉ số siêu âm của bác sĩ nè

m nên lấy kết quả siêu âm của tuần 12 làm chuẩn, cân nặng như vậy không phải nhỏ m nhé

cân nặng vậy được rồi mom, mom lấy mốc 12w làm chuẩn nè

cân nặng ổn r mom nhé,lấy mốc 12w làm dks và tính tuần

cân nặng vậy đc rồi m. m lấy mốc 12w làm chuẩn nè

cân nặng bé vậy là ổn nha. đừng lo quá mom

cân nặng v là rất ổn mom nha

3y trước

dạ. chac thêm nhung chỉ số khác nên bsi bảo bé suy dinh duong nên em lo qua

v là ok mà m