trị đờm

Các mom cho em hỏi phải làm cách nào để trị đờm ạ em đc 31 tuần mà lúc nào cũng có đờm ở cổ họng rồi xuất ngày khạc nhổ

7 Các câu trả lời

M mua tinh dầu húng chanh về uống đi hay lắm luôn.Trước con mình bị ho vs khò khè minh cho uống 2-3ngày là đỡ hẳn,lại yên tâm dùng vì không động đến kháng sinh. Bé ss vs bầu dùng tốt lắm í,an toàn. Mình mua ở zalo c này có bán đó m 0793121183

m ngậm nước muối pha loãng buổi sáng khi ngủ dậy. an sáng xong ngậm tắc hấp mật ong lá hẹ

Ngậm chanh đào mật ong m ơi

Ngậm quất với mật ong xem

Khò nước muối ấm mom

Quan tâm