ngày dự sinh

các mom cho em hỏi em được 36 tuần 5 ngày và em mới mang thai con đầu lòng và ngày dự sinh của em là ngày 7 tháng 8 thì có đúng như ngày dự sinh không #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

dự sinh thì muôn đời vẫn là DỰ SINH nha mom. Ko thể nào chính xác 100% dc, dù có thì cũng rất ít người đẻ đúng dự sinh. Cái gì cũng có chênh lệch và đều có tính tương đối. Chu kỳ kinh có khi còn sớm trễ tùy tháng thì làm sao mà muốn đẻ đúng ngày dự sinh là đẻ dc mom??! Cho dù tính toán kiểu gì đi nữa thì cũng chỉ là TƯƠNG ĐỐI thôi mom ạ. Mom hiểu vấn đề ko? 🥲

dự sinh trong khoảng thôi mom, nhiều người sinh trước ,cũng nhiều người sinh sau ngày dự sinh

Dự là dự đoán đó mom. Ko có đúng được đâu nha

dự sinh bao giờ cũng là tương đối thôi mom ơi..☺

tuỳ thôi mom, chênh lệch ngày sinh là bt mom ơi

tương đối k chính xác đâu ạ

.