Bé 1 tháng tuổi bị trớ

Các mom cho em hỏi, bé nhà em đc 1 tháng, dạo gần đây bé rất hay trớ (ọc sữa) liên tục luôn ấy ạ, có lúc bú xong trớ, đang chơi cũng trớ, nằm 1 lúc cũng trớ, dù e đã vỗ ợ hơi nhiều, bế bé cao lên khi bú xong. Em cũng đang bổ sung d3 và men biogaia cho bé mà chưa thấy đỡ. Các chị có kinh nghiệm có thể giúp em xem tại sao không ạ, em lo quá, hay e phải cho bé đi khám ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

Bé 1 tháng tuổi bị trớ
11 Các câu trả lời

Chắc bé rối loạn tiêu hoá. Mom đưa bé đi khám đi mom, bsi hẹn tái khám lúc bé 1 tháng mà

bé có khò khè hay có biểu hiện đau họng k m

nôn nhiều k đỡ thì cho bé đi khám m nhé..

bé trớ nhiều vậy thì cho đi khám mom ạ

nên đưa bé đi khám nha mom.

Nên cho bé đi khám nha Mom

chúc bé mau ăn chóng lớn

m đưa bé đi khám đi nè

nên cho con đi khám m ạ

mom nên đưa bé đi khám