dùng thuốc cảm

Các Mom cho e hỏi trước một tuần e có thử que thì thấy lên một vạch. (e thử vào buổi sáng). sau đó e có uống 2 liều thuốc cảm tới tuần sau tức sau đó 6 ngày e thử que lại thấy lên 2 vạch rất đậm, e đi khám thì thai đã được 5 tuần như cậy có ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi k. e lo quá có mom nào giống e tư vẫn cho e với ạ

11 Các câu trả lời

theo dõi thêm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰