Cương sữa

Các mom cho e hỏi, mấy nay sữa của e mới về, ngực căng cứng, vậy làm ntn để ngực hết căng ạ. Sữa e vẫn ra nhưng k đc nhiều, có phải do tắc tia sữa mới bị vậy k ạ. Mon các mon phản hồi và cho e lời khuyên hữu ích ạ

7 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm tập 1 của mình thì mom nên ủ sữa bằng cách này nhá. Lấy gừng ngâm rượu sẵn mà kg có thì gừng tươi giả thật nhuyển rồi men rượu củng tán nhuyễn và cho ít rượu trắng vào nấu cho nóng lên. sau đó cắt sẵn miếng giấy hình tròn mà nhớ cắt chừa lổ nhỏ ở chính giữa để khi đắp lên ngực num vú kg bị cay để cho bé bú á. Rồi mom đem trải đều lên mặt giấy và đắp khoảng 30phut và lấy khăn tấp lên khỏi bị rơi ra ngoài. Hiều quả lắm nếu mom nào chịu khó 3 dến 5 lần. Sữa mẹ sẽ đặc và chín rất thơm. Khi bé bú sẽ kg bị tanh như nhiều mom vẫn mắc phải. Chúc mom thành công

Mình mới sinh cũng bị tắc sữa cương cứng từng cục phải uống cả thuốc vẫn k hết mình đã thử làm thế này và hết mom thử xem nha: lấy men rượu sạch hòa với nước sau đó bôi lên ngực, bôi xong lấy cơm nóng bỏ vào cái chai hay lọ mà tỏa nhiệt rồi lăn lên ngực. Ngày làm 3 lần khoảng 5 ngày là hết sữa chín con bú k bị tanh. Kết hợp hút sữa bằng máy và uống nước lá bồ công anh là hết

bị tắc tia rồi m, m chườm ấm, matxa, cho con bú nhiều hoặc hút sữa mỗi 2h 2 lần nhé nếu không phiền, m vào link like ảnh dự thi giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Bị tắc tia r m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom massa hút ra nha . Tắc tia sẽ sưng lên đâu lắm mom nha. Tắc tia để lâu se bị áp se phải mổ đấy . Mom qua zalo c nay tv cho mom 0989688394

Tắc tia đau lắm m