Góc khuất quan tâm

Các mom cho e hỏi: làm thế nào để bớt bón sau sinh? E sinh mổ đc 1 tháng rồi mà e thấy đi đại tiện còn vất vả hơn cả chăm con, e đi cả 30p và vật vả cả mồ hôi, ( tế nhị xí là hậu muốn rách và chảy máu ạ)

9 Các câu trả lời

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

mom ăn nhiều thực phẩm dễ đi ngoài như: chuối, bưởi, khoai lang, đu đủ chín, đậu bắp nè mom, ăn những loại đi phân mềm mới ko bị bón mom nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn rau uống nước nhiều vào. uống ngũ cốc giống minh nè . phân mềm dễ đi nên ko bón ý. vừa hết bón mag sữa lại đặc con ti tăng cân đều lắm mom. Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 .

4y trước

e cũng uống c này nữa. e uống hồi bầu loại cho bầu bé hết bón luôn mom nay e uống lợi sữa luôn rùi.

mom ăn đu đủ vừa nhuận trường vừa thêm sữa nữa. mình cũng bị bón sau sinh ăn đu đủ bí đỏ củ lang 3 ngày đi bt

mình thì trokmj vía ngày đi 3 lần, k bị đi ngoài mà ăn nhiều nghệ, canh và uống nhiều nc

Mom ăn nhiều rau, uống nhiều nước nha

Cảm ơn các mom nhiều lắm ạ

.