bầu 33 tuần bị sốt

Các mom cho e hỏi e bầu 33 tuần bị cảm sốt. mệt lắm ạ..đi khám bs kêu ko sao.. về uống vitamin c rùi nghĩ nghơi..ko được uống thuốc..mom nào có cách j bày e với ạk..chứ e mệt wa.

10 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602

M nên uống nhiều nước cam cho lại sức nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

M dùng miếng dán hạ sốt Của ebe đi m. Dán vào ấm ấm làm mình bớt căn thẳng. mà cơ thể cũng mát nữa

Ăn uống nhiều cho tăng sức đề kháng nhanh khỏi m

. tt

TT

tt

..

kiem tt a

4y trước

m rảnh phiền m like ủng h ộ cháu v ới ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

.