Dấu hiệu chuyển dạ ntn?

các mom cho e hỏi dấu hiệu chuyển dạ thật nó tn vậy ạ. E sắp 39w rồi, cứ 5 phút là nó đau ở vùng bụng dưới 1 lần. Đau 1 xíu thoi ạ với có ra xíu máu màu nâu. Vậy có phải sắp sinh ko?

6 Các câu trả lời

m bầu nhiêu tuần rồi nè.. gò đau quặng từng cơn 5p 1 lần (đau khủng khiếp), đau lưng dữ dội, vỡ ối, ra máu báo thì đi bv ngay nhé m.. cũng có người mới bắt đầu đau thì đau lâm râm, sau đó sẽ đau quặng nè.. m theo dõi thêm nhé..☺

3y trước

🥰🥰🥰

khi nào đau càng lúc càng nhiều, đau quặn từng cơn m đi bv nè

Ra máu là đi bv kiểm tra liền Mom nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

ra máu nâu là phải đi khám ngay m nhé

3y trước

sao vậy ạ. chiều e đí có đc ko

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé