Các mom cho e hỏi do dich bênh.minh k đi xet nghiệm đường đc có sau k các mom

Các mom cho e hỏi do dich bênh.mình k đi xet nghiệm đường đc có sau k cac mom

13 Các câu trả lời

Không sao đâu mom, hồi mình cũng không đi xét nghiệm được nhưng bé sinh ra vẫn khoẻ mạnh á, mom hạn chế ăn đồ ngọt và tinh bột là được nè

ko sao đâu m nè.nhưng nếu m thấy thèm đồ ngọt quá thì nên hạn chế đến mức thấp nhất.ăn ít tinh bột lại nha m.

k sao m. m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều. uống sữa tươi k đường nè.

k sao đâu mom, mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt và ăn nhiều rau xanh vào

Ko sao mom ạ, xn sau cũng đc nếu mom ko tăng quá nhiều kg nè

mom hạn chế đồ ngọt,tinh bột, ăn nhiều rau xanh nhé

mình cũng vậy nè m, dịch quá ko dám đến bv luôn 😑

Vẫn được nha vẫn ưu tiên cho các chị bầu

đẩy mạnh bài cho m

k sao nha mom..