xét nghiễm tiểu đường

Các m ơi cho em hỏi xét nghiệm tiểu đường có lâu không ạ . Xet nghiệm tiểu đường hết bao nhiêu tiền ạ

20 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kì, chi phí khám thai và chi phí siêu âm ở bệnh viện tư cùng lúc là tầm 1tr. Thử tiểu đường lấy máu 3 lần tầm 2 tiếng là xong.

Mình mới khám ở Bạch Mai, làm nghiệm pháp dung nạp đường huyết hết 160k, thêm xn đường máu, nước tiểu nữa tổng ~400k. khoảng hơn 3 tiếng là xong.

Mình đi khám tư có hơn trăm ngàn. Xntđ cũng nhanh chừng 20-30p có kq rồi. Xn máu mới mất nhiều thời gian với phí hơn thôi

Minh đi kham tư nhanh lắm mom.minh lấy nước tiểu xong là co kết quả liền ah.co mấy chục ngàn à mom.

xét nghiệm mấy tiếng lâu lắm m mk phải nhịn đói nữa

Cũng nhanh mom ah, chừng 500k ah mom ơi k cao lắm đâu

nửa buổi. còn chi phí tùy bv 😂

Chắc hơn triệu ý mom.

xet nghiem cho khoang 20p