39w

Các mom cho e hỏi còn 4 ngày nữa là đến ngày dự sinh e có uống nc đưa dk k ạk

12 Các câu trả lời

Cái này e thấy tùy ấy, hồi e gần sinh cũng uống, ăn dứa mà sinh cũng gần chết vì bé cuốn tràng hoa tận 3 vòng

Gần sinh ko nên uống nc dừa đâu m. Mình uống nhiều nc dừa lúc sinh phải chích thuốc cầm máu ấy.

Đâm rau chay uống với nước dừa làm cơ nửa ly thôi ko bị đau nhiều mà mau sanh

Thơm với nc dừa hạn chế m ơi...dễ bị băng huyết, máu loãng không cầm máu đc đâu

Cuối rồi ko nên uống nc dua nhé m sẽ bị máu loãng đó

Mình nghĩ là kh nên uống sẽ chắc chắn hơn.

Mom ăn thơm nhiều vô sinh nhanh lấm mom

Uống it thui nhé

tt