ngày dự sinh 26/4

Hnay dk 36 tuần nhưng tối qua thấy bị ra máu 1 ít (màu đỏ) nhưng k thấy biểu hiện jz ạk. Đến sáng nay thaay đau lưng và bị đau bụng âm ỉ. Hỏi các mom có kinh nghiệm cho e xin ít ý kiến với ạk.

20 Các câu trả lời

Chắc chỉ mới nở 1 phân thôi, mom nằm nghỉ, hạn chế đi lại, nếu cần đi lại ( đi vệ sinh, đi tắm) thì đi nhẹ nhàng thôi. Bình thường có dấu hiệu đó thì con chỉ còn tối đa 7 đến 10 ngày thôi. Mom theo dõi cử động của thai, nếu đau bụng theo cơn (1 cơn đau 30 giây, khoảng cách giữa 2 cơn là 10 phút) thì phải vào bv ngay.

4y trước

Dạ cảm ơn mom nhiều ạk.

Hwa đi s.âm rồi ạk. Bsi bảo thai nghi ksao vẫn khỏe mạnh bt nhưng nếu thấy biểu hiện bị đau bụng hay ra máu thì phải lên viện ngay ạk.

Mình cũng 36 tuần. Hôm trước jk khám bình thường. Hôm sau bé gò nhìu. Và đau âm ỉ. Cũng đg lo đây. Dự sinh 26 - 4.

4y trước

Nhưng đi khám bsi bảo ksao mom ạk.

Minh kug du sinh 26-4 day kug dau lug voi go bug nkieu ckac 38 tuan mjh mo som

Sắp chuyển dạ rồi đó mom. Có thể sinh non, Mom đi khám liền nha

4y trước

Cảm ơn m nha. Ms đi khám về nhưng bsi bảo ksao ạk.

Có dấu hiệu sanh đó mom . Mom đi khám thử xem

Nếu đau theo cơn thì mẹ chuẩn bị vào viện thôi

4y trước

Thế mẹ theo dõi thêm, có gì khác lạ là đi khám liền

Mik cug vậy queng mot đêm ngủ hog dc luon

Dấu sanh rui đó mẹ oi

Đi khám nha ban. Sap sanh rồi

4y trước

Đi khám ở viện bảo ksao ạk.