Sữa tăng cân

Các Mom cho e hỏi bé e đc 2m18d mà đang ti sữa mẹ mà sữa mẹ thì nóng , e đang kiếm sữa bột cho bé e tăng cân ạ , các mom chỉ e loại nào tăng cân cho bé đi ạ

27 Các câu trả lời

sữa nan ak m lúc đầu trong tháng pé bú sữa mẹ mà ít quá lên có 4 lạng khi ra tháng mình bổ sung thêm sữa Nan pé lên đc 1kg2 ak m

🥺 buồn quá khi sữa mẹ là tốt nhất cho con của mẹ mà lại bị cho thành sữa nóng...

Còn m 6thang 7.5kg mình thấy ko nhất thiết phải ép cân nặng con. Cứ khỏe mạnh là dc

mom cho bé dùng sữa Nan đi mom. vừa giống sữa mẹ mà bé tăng cân đều nữa nha.

ko gì bằng sữa mẹ mom nhé. vừa có đề kháng cho con vừa an toàn

Mình thấy sữa mẹ là tốt nhất nha mom k gì bằng sữa mẹ cả

Bạn theo dõi theo bảng này nè

Sữa nan của Thụy sĩ b nhé

sua mẹ mat chu k fai nong dau m

Nan cũng đc ák m