Sữa tăng cân

Các Mom cho e hỏi bé e đc 2m18d mà đang ti sữa mẹ mà sữa mẹ thì nóng , e đang kiếm sữa bột cho bé e tăng cân ạ , các mom chỉ e loại nào tăng cân cho bé đi ạ

27 Các câu trả lời

chuc m sức khỏe

Chuc m suc khoe

Quan tâm

Bạn ăn các loại thức ăn mát như ăn rau dền, nước cam, nước rau má...nói chung ăn nhiều rau xanh là được. Người ta không có sữa mới phải đi uống sữa bột, ai đời có sữa lại không cho con bú chứ :) Bạn cứ google là thấy sữa mẹ tốt cho bé như thế nào nha

😍

Bạn thử cho uống mejji xem trước bé nhà mình cũng ti mẹ ko lên cân mấy mình cho bé uống thêm mejji. Giờ lên cân đều lắm