Bé 10 tháng tuổi

Các mom chia sẻ về tình trạng trào ngược dà dày ở bé với ạ, bé của e dc 10 tháng rồi. Khi ăn bé hay bị ói đi có đi khám bs nhưng lâu lâu vẫn bị lại

11 Các câu trả lời

Bé bị trào ngược thì mẹ nuôi cực hơn nè mom, bé e cũng bị nay hơn 1 tuổi lâu lâu vẫn bị ói. Mom chú ý cho bé ăn không quá no, hạn chế ăn đồ ăn chua, nhiều dầu mỡ, cho bé ăn hoa quả, sữa chua nhiều lên nhé

Hệ tiêu hoá con còn chưa hoàn thiện nên vậy đó mom, cho bé ăn thêm sữa chua mom

ko cho ăn no m, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, ăn thêm hoa quả, rau xanh m

mom chia nhỏ bữa ăn, ko cho bé ăn quá no, cho bé ăn thêm sữa chua nha

có gối giành cho bé chống trào ngược í m thử tìm mua xem sao

Thế mom phải giảm lượng bú cho con ! Vỗ ợ sau khi bú

ko nên ăn quá no với ăn nhiều rau xanh,sữa chua mom ạ

chia nhỏ bữa ăn của bé ra, hạn chế đồ khó tiêu

không cho ăn no, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ

Chia nhỏ bữa ăn ra, đừng để ăn no quá m