E thai 34 tuần mà bé chưa quay đầu, các mom có ai biết cách nào để bé tự quay đầu ko ạh. E lo quá

Các mom ai biết chỉ em với ạh

6 Các câu trả lời

m cũng giống mom lo lắm, mom làm thê này nè mom nói chuyện bảo bé quay đầu nè, b mở nhạc để ở dưới bên trái Á, nằm ráng ngiêng bên trái, đi bộ nhiều chút m cuối tuần thứ 36 bé quay ôi nè

M hay trò chuyện với con, đi lại nhẹ nhàng, mở nhạc đặt tai nghe phía bụng dưới xem nhé m

M tra Youtube các bài tập giúp bé quay đầu và tập thường xuyên, và chăm nói chuyện với bé nữa

11mo trước

e cảm ơn mom nhé

mom đi bộ nhiều và thường xuyên trò chuyện với bé kêu bé quay đầu nhé

mom lên youtube, họ cũn bày nhiều cách lâm

m noi chuyên với bé nè