Em xin ý kiến các m đi trướccc

Các m ơi , e street quá , con e gần 2 tháng tuổi mà quấy kinh khủng , bế ngồi ko chịu ngồi ,bế rong ko yên khóc lóc gào thét các thứ chân tay lúc nào cũng đạp đạp, ngày thì ngủ ,đêm thì bắt bế rong đến sáng vừa đi vừa bú mới im , ko là khóc oa oá lên e mệt lắm luôn có m nào có giải pháp gì chỉ em với ạ 😪😪#LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

haizzz ban ngày m cho ngủ ít thôi cho bé vận động nhiều ban đêm yên tĩnh, tắt đèn cho con ngủ k bế rong nhé hạn chế lại đi m ơi k sau này m càng mệt thôi cho con ăn lo r thay bỉm mặc quần áo thoáng cho con . tập cho bé nằm giường đi k bế k ôm ấp nữa bé quen r đó

3y trước

m thử cho bé mút ty giả khi bồng bế xem chứ vừa bế vừa ty mệt lắm m

ngày cho bé ngủ ít thôi m, đêm cho bé bú no, tắt đèn, giữ yên tĩnh. k nên bế rong bé quen sẽ khổ lắm nè

Cho con ngủ ngày ít thôi mom ạ. Mom xem bé khó chịu điều j, chứ bế rong bé quen đó mom

3y trước

Đc mà mom, bế vác kiểu vỗ ợ hơi ấy, hoặc là vác dựa vào ngực mẹ, mẹ hơi ngã người ra sau 1 chút nè

con như vậy mẹ khổ lắm, con mình trước cũng vậy mà qua 3 tháng nó đỡ hơn

3y trước

Nó mà ngủ thì ngoan , hễ mà thức là chỉ khóc lóc thôi , nằm chơi chưa đầy 10p , là bắt bế lên rồi , bế rong còn khóc , dỗ thế nào cũng ko nín cứ như người đánh ấy , mệt vãi luôn mom ạ

bế nhìu quá nó quen thói rồi ngày ngủ ít thôi, đêm mới ngủ dc m ạ

cố gắng rèn dần thôi mom ạ

đã trải wa.. đuối

3y trước

con mình 4 tháng á mom

bé có đói k á mom..

3y trước

Mk cho bú no mà, bé nhà mk quấy hơn tháng nay rồi , ngồi im cho bú nhưng chân tay cứ đạp đạp cáu gắt lên m ạ