Ra máu báo sinh

Các m ra máu báo trong bao lâu thì sinh vậy ạ? Có dấu hiệu đau lâm râm ở đâu ko ạ?#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

11 Các câu trả lời

Mình bung nút nhầy 6h sáng, trưa 12h là vô đẻ lun. 14h là đẻ vs may tsm xong lun ak. Trộm vía đau trong vòng 1 tiếng rưỡi, ko chắc chớt Mom ơi :))

Tuỳ từng ng m ạ. Có ng ra máu báo nhưng mấy hôm sau mới sinh,có ng ra máu báo thì có cơn gò r sinh luon nè

mình ko ra máu báo, mình bung nút nhầy, vỡ ối rồi vào viện đến chiều sinh luôn

bung nút nhầy là nhanh,còn ra máu cũng có thể 1 or 2 hôm sau mới sinh

Mình ra máu xong đau bụng râm râm là lên viện sinh trong ngày luôn

mình tròn 1 ngày. sáng hôm trước ra máu sáng hôm sau sinh

có ng k ra máu báo đâu mom ,vỡ ối bung nút nhầy

mh buổi sáng ra máu báo thì 3h chiều sinh

chúc mom mẹ tròn con vuông hén

nên đi khám đi m