Cai sữa cho bé

Các.m cho m hỏi cai sữa cho con nên uống thuốc tiêu sữa hay k ạ? Tập đầu nên chưa biết ạ

8 Các câu trả lời

nếu sữa về nhiều làm căng, tức ngục thì nên uống kẻo tắc tia. nếu đã uống tiêu sữa thì k cho con bú nữa. ngoài uống thuốc m thử ăn uống lạnh, ăn thực phẩm dễ mất sữa như lá lốt, bắp cải, măng xem sao

mh cai sữa chỉ 1 ngày thấy tức ngực thôi ,qua ngày thứ 2 thì thấy bt nên k dùng thuốc gì hết á

tùy cơ địa mỗi ng mom, mình cai cho con từ từ nên lúc cai hẳn thì cũng nhẹ ng, ko dùng thuốc

Haiz... mình k đc như các mom,bệnh tự dưng mất hết sữa

uống nước lạnh, nước đá thử đi m

uống tiêu sữa k đc cho con bú nha m ơi..

2y trước

em cũng tham khảo trên mạng bảo v, chứ em chưa thử ạ.. k biết đúng hông nữa..😅

hóng ké m, mình cũng cb cai sữa cho con

2y trước

16 tháng á m

Uống cho đỡ tức sữa m à