Bỉm cho bé

Các m cho em xin ít review về bỉm cho bé ban đêm đi ạ. Bé em tè nhiều mà chưa tìm được loại nào ưng ý hết Hôm nào nửa đêm cũng phải dậy thay cho con .làm mất giấc ngủ của bé nữa ạ Cảm ơn các m nhiều

14 Các câu trả lời

Moony trắng luôn là chân ái nhưng giá hơi chát. Trc bé mk cx đi nhiều nv í. Đổi nhiều loại ngày dùng loại nào cx đk. Đêm thì dùng moony

nếu mom ko ngại bỉm nội địa trung thì mình chia sẻ 1 số loại dùng xuyên đêm

Moony hoặc Merries nha. Bé nhà mình tè chắc cỡ 400gr cho cái bỉm ko tràn

Ban đêm bé hay tè thì mom thử Moony hay Merries thử nha

mình dùng Huggies từ nhỏ đến giờ

merries hoặc moony đều đx đó mom

bé mh dùng bobby cũng ổn

M dùng Pamper thấy ok mom ah

huggies cũng ổn nè