Các m cho e hỏi... Sinh thường con rạ mấy ngày có thể ra ngoài đường ạ...

13 Các câu trả lời

sau 1 tháng nha p đẻ xong phải ở cữ chứ k kiêng khổ sau này thôi chứ làm gì có ai cho p vài ngày đã ra đâu

1y trước

vâng vì e sinh nay 10 ngày nằm phòng bí quá... đã đi chợ xã cử... ra ngoài phòng nằm... giờ chỉ mong dc ra ngoài đường cho khoẻ ng

nước mía uống sớm bình thường nha, nước dừa 4th trở lên mới uống đc

1 tuần mk đã đi ra ngoài đường rồi đi cắt chỉ

1y trước

e muốn hỏi là ra đường bình thường lun ạ... này m cắt chỉ r về ak

mk 1 tháng ak. các cụ bảo ra đổi vía

M hơn chục ngày đã đi ra ngoài rùi nha

1y trước

đi lại bình thường lun hay có công việc gì mới đi ạ

1 tháng cho bé tiêm lao Mom nè

Tiêm lao phải ra nè mom

Sau một tháng nè mom

ngoài tháng mom ạ

1 tháng mom nha