Con quấy trước khi đi ngủ, ngủ giấc ngắn

Các m cho e hỏi 2 bé nhà e trước khi đi ngủ rất quấy dỗ rất lâu mới vào giấc được, nhưng ngủ lại không lâu mặc dù vừa có dấu hiệu buồn ngủ là e cho ngủ ngay nên k thể là gắt ngủ được. M nào có cách giải quyết giúp e vs ạ! E sinh đôi 2 bé mà cứ luân phiên nv thật sự rất đuối ạ! Bé ngủ võng say rồi mới bé lên giường nhưng lên giường lại thức ạ cho ngủ võng hoài e sợ ảnh hưởng lưng, não với cả muỗi ạ

9 Các câu trả lời

2 bé sinh đôi nhà e cũng vậy. giai đoạn 2-3 tháng đều nằm võng. có khi e lấy mùng chùm cả võng lại, để kg bị muỗi chích. giờ 2 bé được 5 tháng. từ từ con sẽ ngoan lại thôi mom

1y trước

Dạ nhiều khi bé khóc thấy xót ạ dỗ k đc muốn khóc theo m ạ

bé nhà mình gần 4th tầm 18h đòi ngủ khoảng 1 tiếng sau thức đến tận 22h, 23h mới ngủ lại mà lại khóc như muốn ngủ lắm mà k ngủ đc. ru riết khan họng mà vẫn z.

1y trước

M ru k nổi cứ lấy đồ chơi con tạo tiếng động là bé im đc chút r ẳm lên cho im xong đặt nhẹ xuống ạ! M cũng tham khảo easy tv bé cũng có hợp tác

Bé mấy tháng r m? Nếu k thể bế ru thì m cứ để khóc 1 lát rồi hãy dỗ ngủ.hoặc đôi lúc để bé tự ngủ. Tuỳ vào trường hợp bé gắt ntn nữa á m

1y trước

Nhiều lúc mình dỗ k đc cũng để bé khóc nhưng bị bà la vì bé cứ ngất mất tiếng luôn ạ ! Mình cũng mong con tự ngủ chứ xót quá ạ vừa xót vừa cực vừa bị la hic

Bé nhà mk ngủ muộn tận sáng hôm sau mới ngủ đến stress luôn

1y trước

Sáng mom cho bé ngủ ít lại cử ngủ tầm 2,5-3 tiếng ngủ ngày tầm 3 cử chiều cho bé ngủ tới 6 7h kêu bé dậy để 9h 10h đi ngủ là vừa mom ạ! M đang áp dụng thấy cũng ổn nên share vs mom

quan tâm , bé nhà mh 11h mới ngủ 🥲

1y trước

Đồng cảm vs m

Đẩy bài cho mom

bé mấy tháng rồi m

1y trước

Dạ 5 tháng r ạ

Be Mom bn tháng oy

1y trước

Dạ 5 tháng ạ

.

1y trước

.