Em Mới mang bầu có cần tiêm vắc xin j k ạ .E mới 5 tuần .mong các mẹ giúp em cảm ơn nhiều ạ ......

,.các giai đoạn nào mình tiêm loại nào ạ

9 Các câu trả lời

có tiêm uốn ván nha mom, mom khám tùy theo tình trạng của mom mà bác sĩ chỉ định tiêm lúc nào nhé. sau mũi thứ nhất 1 tháng thì tiêm mũi 2 nhé.

Chỉ có gđ từ 20w đi tiêm uốn ván mũi một sau đó 1 tháng đi tiêm mũi 2 là xong nhé m

20w tiêm nha mom ,mom Tiêm mũi uốn ván và sau 1 tháng mom tiêm lại mũi nữa là được

4y trước

cảm lên các mom

22w thì m tiêm mũi uốn ván cách 1 tháng m tiêm mũi thứ 2 nhé

20w mới tiêm uốn ván mũi 1, rồi 1 tháng sau tiêm 1 mũi nữa

20w tiêm mũi uốn ván sau 1 tháng tiêm nhắc lại mũi 2

22w tiêm uốn ván mũi 1, sau 1th tiêm mũi 2 nha

Uốn ván 2 mũi, trên 4 tháng tiêm dc r m

sau 20t tiêm uốn ván m