Nhân xơ tử cung khi mang thai cần làm gì để đảm bảo sức khỏe v ạ?

Các chị ơi, Em hỏi dùm bạn em, nó thử que có thai, đi khám bs bảo có thai nhưng lại bị nhân xơ 1cm. Về nó đọc tin trên mạng thấy bảo bị nhân xơ mang bầu có nguy cơ sảy cao nên nó cũng sợ. Mà bs thì bảo nhân xơ nó nhỏ, khi nào to mới mổ được. Ở đây có chị nào bị nhân xơ tử cung nhỏ mà thả bầu rồi sinh nở bình thường ko ạ? Nhân xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không các chị? Em cảm ơn ạ!

Nhân xơ tử cung khi mang thai cần làm gì để đảm bảo sức khỏe v ạ?
11 Các câu trả lời

đẩy bài cho m