bé ngủ ngày cày đêm

các chị cho e hỏi con e 1m25d ngủ ngày cày đêm mà ban ngày e lau mặt lau người làm tiếng động lớn mà bé vẩn ko z, thì còn cách nào khác ko ạ

7 Các câu trả lời

không nhất thiết là phải tụng bài hay gì đâu mà chính bản thân mẹ phải tập cho con thay đổi giờ giấc ạ. Con em ngày bé cũng hay ngủ ngày cày đêm, ra tháng em tập dần giờ 3th rồi bé không quấy đêm nữa, nửa đêm dậy bú 1 lần là ngủ luôn tới sáng. Ban ngày mom nên ẵm bé ra đi quanh quanh nhà, nói chuyện với bé để cho bé tỉnh ngủ cũng được nè.

bé mình trong tháng ngủ giống vậy giờ từ từ bé tự đổi giấc ngủ luôn

Mỗi ngày mom kéo con thức thêm 1 chút. Chứ kéo quá con lại over tierd đó

Cố gắng thay đổi từng ngày mom ạ. Uốn 1 phát k đc đâu

dụng mẹo tụng gió dân giang hay bày đó m.

cứ để bé ngủ theo nhu cầu thôi mom

ko sao nè