Trẻ mấy tháng biết trườn v các mom ơi?

Các bạn chuột tháng 5 đâu hết rồi ạ. Cho mình thấy cánh tay của các bạn nào. Chuột trai 27/5. Sinh ở 41w nên nó lì khiếp. Đã biết lật và đang trong giai đoạn trườn nhưng còn lười nên toàn lật r nằm im mút tay khi nào thấy cái gì thích thích mới cà hảy lên đc xíu. Nhìn mà buồn cười lắm các mom. Mà ko biết con nhà mh bây h còn chưa trườn thì có bị chậm ko các mom? Bé nhà các mom mấy tháng thì trườn chuyên nghiệp v ạ?

5 Các câu trả lời

trộm vía bé nhà 6m mom cứng vậy là sắp ngồi dc rồi đó, xong tập trườn rồi bò, đứng vịn và biết đi. nhưng e đoán ông này lì vậy có khi còn trường 3 nhớt rồi bò luôn để tập đứng ý, mom sốt ruột thì cthe thử b ài tập kích thích phản xạ cho con trườn nhìu hơn, để mấy món đồ chơi trc mặt nhưng xa tầm với rồi ủn chân tạo đà cho bé có lực để choài lên trc. sang gđ trườn, bò, đi men là mệt lắm, theo sát k rời, kè kè bên các bạn lun

Hihi lúc con tập trườn nhìn như mấy con các mắc cạn, búng lia lịa mà ko đi đc bao nhìu :)) Bé nhà mom nay đc 6m r phải ko, nếu 6m mà bắt đầu tập trườn là nhanh r á mom. Vì giai đoạn từ 6 - 10 tháng thì bé mới bắt đầu trườn nè. Có thể chỗ bé trườn có chút gồ ghề nên con phải dùng sức nhìu thành ra khó khăn, Mom nên dọn chỗ rộng rãi vs sàn nhà nhẵn 1 chút thì con sẽ dễ dàng hơn

trộm vía bé nhà 6m mom cứng vậy là sắp ngồi được rồi á

trộm vía con cứng cáp rồi đó ☺

❤❤