Giấy ướt lau có vđ j k?

Các mẹ ơi, lau mông thay bỉm cho bé các mẹ lau thế nào ạ? Tự nhiên đọc bài ko nên dùng giấy ướt nên thấy lo quá, hiện giờ nhà đang dùng mamamy

4 Các câu trả lời

Giấy ướt nếu bé thuộc loại da nhạy cảm thì dù không mùi cũng dễ gây dị ứng da lắm . Mà sẽ để lại sự ẩm ướt nữa . Nên mua loại tốt và vẫn phải có khăn sạch để lau nhẹ lại

Khăn ướt cũng có nhiều loại an toàn, mom tham khảo kmom, lec, merries. Nếu ko thì dùng khăn vải khô lau nước ấm cho con

Mình xài khăn giấy khô đa năng cho bé.

5y trước

Cám ơn bạn nhiều

Mình lau cho bé bằng nước ấm, an toàn cho bé hơn.