Hơi tế nhị xíu ạ..

Có mom nào như e không? 1 ngày thay quần lót cở 3 cái.. cảm giác nó ẩm ướt lại hơi có mùi… mỗi lần vs e vẫn dùng giấy lau mà vẫn ẩm ướt ạ.#có_mom_nào_như_e_k_ạ_

11 Các câu trả lời

Có mùi thì khả năng viêm rồi nhé. M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh thì để làm sạch thôi. Rửa nước muối nhiều quá thì cũng gây khô, mất cân bằng độ ẩm. Dùng băng vệ sinh suốt cũng gây bí, dễ viêm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần, nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

Nếu có mùi đi khám để đặt thuốc chứ để viêm là ảnh hưởng thai kì đấy mom

Thay quần lót 3-4 lần là bth mà. Ko bầu mình vẫn thay thường cuyên cho vệ sinh

bầu tăng tiết dịch âm đạo đó mom. vs xong rửa sạch rồi thấm khô.

Mom nên đi khám nhé. để vậy ko tốt đâu

mình nghĩ là viêm, nên đi khám.

nên đi khám phụ khoa đi ạ

Mom dùng bvs hàng ngày nhé

Có mùi nên đi khám m ạ

mom nên đi khám mom nhé