abc

Các mẹ ơi hoang mang quá. Cách đây 1w e đc 13w2d đi s.a bs bảo khả năng là trai. Hôm nay đc 14w2d e thây khó chịu quá nên đi khám bs lại bảo khả năng là gái. Chả biết tầm nào thì đúng các mẹ nhỉ ???

11 Các câu trả lời

Nhìu khi lúc 13t chưa rõ ràng, h 14t hình thái phát triển rõ hơn không bị che, mom cũng đừng lo trai hay gái là của trời ban, hãy trân trọng nè

5y trước

Vâng. Tại s.a 2 nơi cho 2 kq khác nhau nên chả biết tin ai

Mình 15 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo công chúa.. nhưng lại kèm theo câu chỉ là dự đón không chính sác mấy

Trai gái gì cũng là con mình. Miễn bé khoẻ mạnh trộm vía là đc rồi. Thường thì siêu âm 3D mới chuẩn.

5y trước

Biêdt là thế nhưng tò mò muốn biết quá

12 tuần là biết r.trai hay gái cũng đc mà.muốn biết thì khám chỗ khác

minh nay tròn 12 tuan đi s.a ho cung bao con gai nhung mh cung chưa tin lắm

Rồi cuối cùng mom siêu âm lại chua mom,bs giỏi không nè

Mình 16w bs mới cho biết trai hay gái...lúc đó c.sát r m

M 18t bs bảo giống mẹ 22t lại bảo con trai nhé đây

4y trước

Muốn giống như m quá

Đợi 22w đi siêu âm 4d cho chắc mom ơi

tt