xin chào

E bầu được 11w3d .hôm nay đi siêu âm bsi bảo khả năng con trai cao. Vậy tầm này k biết đã đúng chưa ạ. Vk ck e thì trai hay gái đều được nhưng tò mò và hồi hộp quá các mom ạ.

7 Các câu trả lời

Chắc chắn nhất vẫn là từ tuần 20 trở đi nha mẹ, tầm tgian này của mẹ thì vẫn chỉ là khả năng thôi ấy

Lúc mình siêu âm là 11w6d..bsi bảo là cgai... 18w mình đi siêu âm lại, ra ctrai

5y trước

Hjhj... Cái này mình ko chắc nữa mom, vẫn có trường hợp lộn nha mom.. Mình gặp trường hợp là Phụ huynh của mình siêu âm tới khi 8th xđinh là gái, thế mà đi siêu âm lại thì ra trai.. Vì bộ phận sinh dục của bé chưa phát triển hết ă nên bsi nhầm

16w SÂ vẫn chưa chắc đấy ạ M đừng hy vọng nhiều quá tội con nó buồn

mình khi 11 và 12 tuần khả năng trai. 14 tuân gái. gđ này chưa chắc m ah

5y trước

Sao rồi mom siêu âm lại thì trai hay gái mom ơi, mình cũng mong bs nhìn nhầm

sớm quá nhiều khi cũng k chính xác lắm

2y trc

🤗