10w. Nghén. Không biết ăn gì

Các mẹ ơi. Em tập 1, thai 10w rồi mà e nghén quá. Không ăn đc, còn bị sút 2kg. Các mẹ chia sẻ các mẹ ăn gì trong thời gian nghén, để e thử xem có hợp khô g với ạ. Em cảm ơn

22 Các câu trả lời

E bị sút 10 kí cả hai tập trong 3 thág đầu c ạ. Do cơ địa đó

5y trước

Hồi mình nghén ở tập một sụt ký đến nỗi rớt mất cả nhẫn cưới ko biết rớt lúc nào ở đâu luôn á sau ăn đc lên 22kg là 72kg Sinh song đầy tháng bé mình còn 51 kg ko biết sụt đi đường nào mọi người thì bảo là cơ thể tích nước.