chêch lệch tuổi thai

Các mẹ ơi. Cho e hỏi... nếu tính theo số đo siêu âm lúc 12 tuan thì bé e được 37 tuần 2 ngày và dự sanh ngày 20, nhưng theo kinh cuối thì là 38 tuần rồi ( kinh nguyệt e ko đều ) và dự sanh ngày 13.. nếu chêch lệch vậy có sao ko ạ. Tại e so sánh theo bảng chỉ số của bé.. không biết sao cho đúng

10 Các câu trả lời

Theo siêu âm chuẩn hơn theo chu kỳ nha mom. Vì siêu âm thấy rõ con đang phát triển đến giai đoạn nào => tuổi thai => suy ra ngày dự sinh. Tính theo kỳ kinh cuối chỉ đúng khi chu kỳ ổn định, đều 30 ngày.

Ko sao cả. Siêu âm bs dự kiếm sinh là chuẩn và cộng trừ 10 ngày. Còn tính theo kỳ kinh thì cộng thêm 2 tuần. Vì kỳ kinh tính từ đầu tháng còn ngày rụng trứng là giữa kỳ

Mình thường nghe theo 1 ngày dự sinh bsi nói thôi. Tự tính rồi ra tùm lum rồi rối não hơn 😅😅 chỉ hiểu đơn giản tất cả đều có sai số nhất định

Dự sinh là ngày đó nhưng cũng có chênh lệch đó mom. Có thể sớm hơn, có thể trễ hơn vài ngày

https://bit.ly/2SMjIS8 Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

Dự sanh ngày đó nhưng có +/- 7 ngày, có chổ siêu âm +/- 14 ngày nữa đó

Giống mình rồi. Hi

Qt

Cứ theo bác sĩ đi mom

.